Blog

Muôn Kiểu Làm Dâu | Tập 85 Full: Tiểu tam bị mẹ chồng lột trần màn kịch có thai tống khứ ra khỏi nhà

Hôm nay em lại thấy buồn Sao hôm nay em. thấy trong lòng mình lao đao như nào. có việc gì phải nói hết ra. bao lâu nay em cuộc sống tự do Nhưng sau. nay sao lại cứ đắn đo âu lo âu. rồi mai chẳng biết như thế nào. là vì em yêu anh thương Anh muốn bên anh.Hôm nay em lại thấy buồn Sao hôm nay em. thấy trong lòng mình lao đao như nào. có việc gì phải nói hết ra. bao lâu nay em cuộc sống tự do Nhưng sau. nay sao lại cứ đắn đo âu lo âu. rồi mai chẳng biết như thế nào. là vì em yêu anh thương Anh muốn bên anh. là vì em muốn một mái nhà màu xanh Ừ thì. em sẽ trưởng thành cố gắng từng ngày. thành một nàng dâu tốt chuyện về nàng. dâu ơi xa thật đau đầu mẹ chồng nàng dâu. chẳng ai chẳng yêu đâu những thứ sẽ là. đau đầu hạnh phúc khiến nhau sâu nhiều. điều là chôn giấu chuyện về nàng dâu Xưa. nay rồi vẫn vậy Mẹ chồng nàng dâu ai ai. cũng nhìn thấy sớm nắng giữa chiều rộng. và thiếu vắng thì lại trong nhà. sau. muôn kiểu làm dâu. chuyện mẹ chồng nàng dâu. muôn kiểu làm dâu. chuyện mẹ chồng nàng dâu. ta đã Papa. bữa giờ anh có thể tìm hiểu rồi bệnh. viện nơi anh được sinh ra là như thế nào.
Không. có lần mẹ có kể cho anh nghe nhưng mà. anh cũng không nhớ chắc lắm xem là hỏi. vậy. thì. em Em đang là một phóng sự giờ em cần. thu thập những thông tin như vậy nếu vậy. Để anh về anh hỏi mẹ lại coi sao. trước khi đi Mình có nói với bác là hôm. nay mình về bình thường bác sẽ gọi điện. hỏi thăm sau này lại không thấy động. tĩnh gì hết. ba mẹ chị có gửi rau củ quả tươi lên. nhiều lắm đó để tí nữa chị chi em bớt để. tủ lạnh nó dần nha. chắc gì cũng mệt rồi Chị bào nghỉ ngơi. đi. Bách. Thật sự chị cũng rất là ngạc nhiên khi. mà thấy anh bình về quê phụ ba mẹ chị. nấu đám giỗ chị không có biết là anh. cũng về đó. Em đừng có suy nghĩ nhiều nha. cuối cùng của ngày chị nghĩ đến cảm nhận. của em chấp nhận cho em bước vào thế. giới của chị. má mày đi vô trong bệnh viện hả Dạ. mẹ con vô phụ mày lo cho mày Mẹ con nói. làm chút gì ăn sáng sao.
Ngày mai anh làm giấy xuất viện cho chị. Mai chị về đây ở chỗ thoải mái Nhưng mà. anh Ba đừng có quên cái công của em nha. lớn lắm á em nha Cơm bưng nước ráp nè. Sao mà còn mua vui bằng cách kể chuyện. xuyên lục địa luôn á cho nên là có công. thì. lâu lắm rồi Anh thấy út trong nhà mình. nó mới làm được với chuyện mà ý nghĩa. như vậy nên là anh ba nhất định sẽ. thưởng cho em thôi. Bây giờ còn cái chuyện của vợ chồng bây. giờ. sao là sao rồi. nội ơi Tại vợ con cũng mới mổ xong á Con. muốn vợ con khỏe khỏe không Chú có gì. chuyện đó tụi con tính sau nha nội tôi. thì cái chuyện của vợ chồng nó để tự tụi. nó quyết định đi má. thì tao cũng nôn nóng rồi muốn nghe. tiếng con nít ở trong nhà ông cửa cho nó. vui vẻ mà Thì ai không biết vậy nhưng mà. những lúc này thì không nên nhắc cái. chuyện đó Nhiều khi con bay mà nó nghe.
Được thì nó tuổi. còn con nữa Dạo này học hành sao. lần này Con quyết tâm lắm á. bà dưới sức học hiện tại nó thì nó sẽ. Quyết tâm lấy thêm một cái bằng 12 nữa. đó. nếu mà còn quyết tâm ba tin con. chuẩn bị đồ đi làm lâu quá. ốm tên gì vậy. Công nhận nhỏ dễ thương có làm như nó. biết Úc nó cần cái màu này sao nó để sẵn. cho mình đi luôn. cảm ơn con nha Ố sao của con mà Sao Út. mượn hoài vậy. đâu có sao đâu con thì nói chung á Ở tầm. này mình không có cần sử dụng son bởi vì. mình đang tập trung cho cái việc học có. hiểu không đánh son nhiều thì cũng không. có làm cái việc học mình khá lên và cũng. giống như là mình không thể nào thi đậu. được bởi vì nhà nước sau. đi. mua thì được rồi nhưng mà vấn đề là Út. Út nghĩ là không không nên phí phạm như. vậy Con xài cũng không hết Út xoài dùm. con mà tầm này học hành sao rồi nhỉ sếp.
Hỏi gì kỳ vậy lần này Con quyết tâm lắm. á Chắc chắn là sẽ thi đậu Thôi quyết tâm. Quyết tâm thì tốt nhưng mà hi vọng là. không phải muốn vỡ mồm tốt cho vui cửa. vui nhà nha. Vậy là Út không biết rồi bước đầu tiên. của sự trưởng thành đó chính là có trách. nhiệm với bản thân mình. Đố biết là ai đó. qua đây không. để lên nó tràn màn hình vậy Ngon lắm. hình này hình như là có chỉnh sửa luôn. rồi đó con để đây là để tại vì con nhìn. hình nó con không ngủ được cho nên là. con sẽ tập trung học hành hơn đó. cho nên là cả nhà không phải lo lắng gì. con đâu Út nghĩ rằng là một người trẻ mà. biết cố gắng hay con thì là rất là tốt. bởi vì coi như tạm thời Út sẽ tịch thu. tạm thời cái cây son này để làm gì để. cho con tập trung học hành hơn bởi vì. mình đánh son nhiều cũng không thể làm. thi đầu được cảm ơn con nhiều bình. thường đã mượn thì thôi không nói rồi.
Giờ còn lấy luôn của người ta nữa. mình quậy nữa là lấy luôn hồi nào Cái. này Út tầm tạm thời tịch thu thôi Ví dụ. như trong cái quá trình mà Út Tịch thu. mà nó có lỡ hết á thì cái đó do con xui. chứ không phải tại Úc cám ơn con nha. học bài đi. đúng là hoa nở hoa rơi tự có thời theo. như mình nghĩ thì chắc chắn tự có tình. yêu sẽ tìm tới mình thôi không việc gì. phải buồn hết không việc gì phải buồn. hết. bây giờ làm thử bài test này cho thầy đi. xem sức tới đâu. A không được cô đây không học được. tập trung học hành đi. làm sao ta bình thường hay làm lắm mà. sao không Biết làm câu nào câu này hả À. câu này Bữa trước thầy đã đưa công thức. cho em rồi đó em mới chỉ cần lấy công. thức này nè áp dụng vào bài này sao nhìn. ảnh mình lại buồn đáng lẽ phải vui chứ. em Sao vậy Kỳ Anh. ơi. gì mà cứ nghĩ người ta quay vậy trời.
Ra ngoài học không tin là không có chỗ. nào để cho mình học. Trời đất ơi bình thường hả Mấy cái chữ. này ngày nào gặp mà mình còn quên huống. chi là một người mà không bao giờ gặp. lại nữa. sao đây ta. truyện ngắn Những đứa con trong gia đình. nói về những con người trong một gia. đình nông dân Nam Bộ câu truyền thống. yêu nước căm thù giặc sâu sắc. cái sự bực bội này mà cứ ở trong lòng. mình hoài thế nào mình cũng sẽ bị bệnh. mất. hơi xả ra phải xả ra mới được. mình vô tình xuất hiện trong khi tim. người ta đã chứa một hình bóng khác cho. dù cố gắng cách mấy tới sức cùng lực. Kiệt người ta cũng không mảy may quay. lại nhìn về phía mình dù chỉ một lần. Vậy mà cứ tưởng hả. tình như sẽ thay đổi được tất cả mọi thứ. nhưng không Mình thích người ta bao. nhiêu là sự cố chấp của mình người ta. phủ mình bao nhiêu cũng là sự cố chấp.
Của người ta tình cảm này vốn dĩ là hai. đường thẳng song song mãi mãi không bao. giờ chạm tới nhau. dữ vậy. thôi canh tiệm cho anh Ba đi Anh đi chút. anh về. cô sao máy này cũng qua nhà con chơi vậy. em Không phải. cháu nội của cô Thèm đồ ăn hay sao á Ăn. ở ngoài nó không có chịu cô ơi nó có làm. con ói hoài à Bữa nay cô bận rồi Thúy à. Chị thấy thằng Bình ở dưới nhà Nguyên về. hả. Cô đi đâu vậy Cô Cô. bận rồi. anh bệnh dám xuống nhà của chị ta hả. cô nữa Tại sao anh Bình đi như vậy mà. không nói một cái gì hết trong khi biết. mình đang có thai với anh mà. thiệt em kiểm tra giùm anh hồ sơ trước. khi đi học đi. hả anh. nhiều người cùng làm sớm muộn gì cũng. tìm được hướng giải quyết mà Trời ơi đâu. có sướng gì hai người đâu theo vụ nào là. Thắng vụ đó cứ thăng tiến thì đều à. Không có đâu Coi vậy chứ vụ của chị và. Bách cũng đang nhức đầu lắm nè Tụi chị.
Cũng đang căng thẳng lắm Thôi cố gắng. chị nha Cố lên. chị xem dùm em cái này với. chỗ này nè. để chị coi. Ủa mà chị. sao sáng nay chị đi làm sớm mà chị không. gọi em Vậy. thì chị có nhiều việc cần phải giải. quyết cho nên chị đi sớm. còn né tránh nữa chứ. Hay là do Chuyện. tối hôm qua giờ. thôi nha. chị Đã nhắc nhiều lần rồi công ra công. tư ra tư đây là chỗ làm chị không có. muốn em sao lại nói chuyện khác. mà giờ mình làm việc nghiêm túc lúc nãy. mình nói tới chỗ này rồi nè Bây giờ thì. giải thích chỗ này xem cho em đi. chỗ này thì mình cần phân loại chứng cứ. cho phù hợp với từng luận điểm theo. thang bậc thì tùy vào cấp độ biện luận. của phía bên kia mà mình sẽ đưa ra chứng. cứ có giá trị tương ứng thôi. Cái đó là một năm Lúc nãy chị đã nói rồi. mà bây giờ em đang muốn nghe cái chỗ này. một thứ hai mà. Vậy hả. chị xin lỗi Để chị coi lại còn nói là.
Không phải ngại chuyện hôm qua nữa. decumar hết mụn viêm hết thâm sẹo. ở Bình. mẹ tớ lên gặp con chị Dương nói là con. trai bị bệnh. hay mẹ mua thuốc cho con nha Dạ. em tới đây làm gì. nữa Tại sao lại quá đáng vậy như vậy hả. em Đang mang trong bụng đứa con của anh. chỉ biết suốt ngày đi tìm chị tới thôi. cô mang thân của tôi bằng cách nào không. nhớ gì Sao Đêm hôm đó anh say xỉn sau. khi chị yên rồi khỏi nhà này mình quên. hết rồi hả Sao chưa tâm quá vậy. cô nói cho anh nghe đi con mẹ ơi chuyện. này Là sao đây mẹ hả. Anh có biết thời gian vừa qua cô thấy. qua lại chăm sóc cho em. kể cho con của anh không. làm ơn đi Đừng có nói dối nữa. cô là người rõ sự thật Nhưng mà chính. mắt cô cũng thấy mà cô. Alo Tôi nghe đây. thì chúng ta cũng đã có một thời gian hú. hí rất là vui vẻ với nhau mà cái đó là. vui vẻ nhất thời thôi chúng ta cũng đã.
Có một. anh ta đã vận chuyển lên để hại con đó. cô Cái thai này chính xác là của anh. mình mà cô đủ rồi. Cảm ơn anh. giờ có anh theo dõi cho nên chúng tôi. mới biết được sự thật không biết là mẹ. con tôi bị nó lừa đến khi nào nữa. Dạ không có gì đây chỉ là nhiệm vụ của. tôi mà thôi Bây giờ thì việc đã xong. thôi xin phép chị với lại cháu tôi về. cảm ơn anh. sẽ chuyển chỗ của thầy mày không nói cho. con biết. Tại vì lúc đó. nói chuyện hay quá nó giả giờ cao thượng. và nhờ mẹ tạm thời không nói cho con. biết gì về cho nên. chị lại thời đó Con đang gặp tai nạn rồi. tình thương lại suy sụp nữa mẹ không. muốn cho con phải lo. Con cám ơn mẹ. Cuối cùng thì mẹ cũng nhìn được tâm điệu. của cô ta Nếu không mẹ con mình sẽ phải. khốn khổ với cô ta thêm một thời gian. nữa. các bạn không biết là ngọn gió nào quật. ngang anh ba bình thường Chắc chiêu chi.
Li từng li từng tí mà bây giờ lại mua. kem cho em gái vậy Ba nhớ hồi nhỏ lúc mà. anh Ba mà có tiền là mày chuyên gia mè. nheo để mà đòi anh Ba phải mua kem mày. ăn mà vòng vòng trong xóm làm gì có kem. anh Ba phải vượt qua mấy con hẻm băng. qua mấy con đường để mua được cây kem về. cho mày ăn. đúng là anh ba số 1. rồi Học hành sao rồi. cũng bình thường rồi Mày đang buồn. chuyện gì nói anh nghe coi. Sao biết em buồn vậy. anh Ba sống với mày từ nhỏ mà nhìn mặt. mày như là con chim sẻ mắc mưa vậy đó là. anh Ba biết rồi nè Còn nữa nè chưa hết. đâu nha mày còn up cảm xúc của mày lên. trên mạng xã hội định cho bàn dân thiên. hạ biết hết hả. cảm xúc của em chứ bộ nhưng mà anh Ba. không biết gì hết trơn á người người ta. gọi cái này người trong ngành người ta. gọi là tản văn anh hiểu không Đúng rồi. là tản văn đó sau này nha Mà em xuất bản.
Sách thành công rồi á đừng có mà đòi đi. Phan Đức tin của em nha. Có gì đâu bây giờ quan trọng nhất của em. bây giờ là chuyện học thôi đúng không. Với lại anh ba thèm món Cấm mày yêu. đương giống như ba mẹ. nhưng mà anh ba chỉ cho một lời khuyên. thôi trên đường đời của mày mày còn sẽ. gặp rất là nhiều người tại mày trẻ tuổi. mà mày còn rất là trẻ mày còn rất là. nhiều thời gian mày sẽ còn gặp rất là. nhiều người và biết đâu trong những. người đó có những người mà yêu thương. mày thật sự lo lắng cho mình chăm sóc. cho mình mày đừng dành quá nhiều thời. gian cho những người mà không quan tâm. tới mình hiểu không Cái đó sẽ tự làm đau. khổ mình đó. Hôm nay anh Ba của tôi cũng biết phun. cho Nhã Ngọc luôn Hèn gì nha anh hồi nãy. em thấy hướng gió đang đi từ hướng Đông. mình sẽ gặp anh bạn cái nó quẹo qua. hướng Tây luôn.
Đó nha ha. rồi bây giờ Ăn kem đi xong rồi tiếp tục. học bài Năm nay mày mà rụng nữa đó nha. là anh Ba không cưu mang được cho mày là. cái đường mà đi tới xe bánh mì nó sẽ rất. gần với mày luôn đó. Nhưng mà anh có nhớ gì Hồi đó đi học. không chỉ cho em đi khúc này nè Con này. là môn gì. Những đứa con trong gia đình. không nhớ mày kêu anh Hai chị Hai siêu. nhân chỉ mày đi anh là chỉ biết bán bánh. mì thôi. nhân vật tiến có nhiều nhất. Chị Hai sao nay chị về sớm vậy. lần này có giải quyết tâm giữ ha em. quyết tâm lắm á cố lên. Tuy vẫn còn rất trẻ con. Mẹ chiên gì mà thơm quá vậy Mẹ. ăn thịt Ngán quá cái là mẹ đổi cá lóc. chiên sả đổi vị cho cả nhà đó mà thơm hả. con ha Tính mua rau đó chứ nhưng mà nhớ. là con nói với mẹ là con sẽ đem rau về. dạ có mẹ con Nguyên nó vừa gửi lên Con. nhận được là mang về liền á Trời đất ơi.
Trời ơi Xu tươi quá vậy đó hả Dạ đúng. kiểu nhà trồng bảo đảm an toàn luôn đó. mẹ. con có bạn như vậy là chu đáo gì là nhà. mình không có lo cái chuyện mà rau mà có. hóa chất này kia kia nọ đỡ lắm đó nghen. con. mình có nên hỏi mẹ bây giờ không ta Hay. là để lúc khác. thôi cứ liều hỏi đại vậy. cái hộp đồ sơ sinh của anh nên đi đó mẹ. hôm bữa vợ chồng con gửi mẹ dữ dùm á Bây. giờ con mượn lại một chút được không mẹ. sau. có ý định mượn lại cái đó. rồi thích con nít rồi phải không. tính lên kế hoạch phải không. tính lấy hơi chứ gì trời đất ơi mẹ mừng. quá Thôi thôi được rồi mẹ phải cất trong. phòng để mẹ lấy cho con coi liền nhớ nhớ. canh cá giùm mẹ nha tắt lửa rồi nhưng mà. vẫn vẫn phải trở trở chế dầu lên cho nó. nóng mẹ mày thấy liền mày thấy liền. Đúng là bệnh viện Hồi Đó Mẹ làm rồi. chuyện trước đây của mẹ chắc chắn có.
Liên quan đến việc thất lạc của gia đình. anh Andy. Mình phải tìm ra sự thật chuyện này càng. sớm càng tốt. Alo Gì hả dì có đang ở nhà không. có chuyện gì mà gấp gáp dữ vậy hả Con. ngồi xuống đi Gì có nhớ cái năm mà ba. con bệnh nặng đó là năm nào không phải. gì. Hình như là trước khi mà dì Dương có bầu. con khoảng được vài năm đó. vì cố gắng nhớ nhớ coi là chính xác năm. đó là năm nào không phải gì. thực ra giờ lâu quá rồi chị cũng không. nhớ rõ nữa. Đúng rồi khỏi vào trong. 890 mẹ con rời khỏi bệnh viện. vậy là đúng rồi không thể sai vào đâu. được. có chuyện gì. con nghe là. lúc đó mẹ còn có một có thể trị bệnh. được cho ba con số biết là mẹ con lấy số. tiền đó đâu Không gì hả. Thật ra lúc đó hoàn cảnh ai cũng khó. khăn mẹ con cũng vậy mẹ con đi khắp nơi. để mà mượn tiền nhưng mà cũng không được. bao nhiêu. bản thân gì đâu có dư giả gì mấy cho nên.
Chị cũng giúp ích được một chút xíu thôi. À. đúng rồi trước ngày ba con phẫu thuật. được vài ngày á mẹ cũng có mang về một. số tiền rất là lớn và có nói là một. người bạn cho mượn vì vậy cho nên mới có. thể cứu được ba con đó. xong mọi chuyện lại có thể trùng hợp đến. như vậy. còn sao vậy mình anh có chuyện gì sao tự. nhiên cô lại nhắc lại chuyện cũ vậy hả. về mọi người ơi tới giờ về rồi. hay là phòng mình đi ăn quán chè Hà béo. không. Chị cần một số việc cần phải giải quyết. hai em cứ đi đi. em về trước nha. thôi em về nha Bye bye em. theo mình nghĩ về luôn đi chị ơi. Em cứ về trước đi chị còn việc cần phải. giải quyết làm được bao nhiêu hay bấy. nhiêu. giờ này là giờ nghỉ ngơi có người mà chứ. đâu phải mấy đâu Lúc nào cũng làm việc. thôi mình về đi còn có năng lượng Mình. làm tiếp nữa. em làm gì vậy Đang ở chỗ làm việc mà mọi.
Người về hết rồi không sao đâu. chị cũng xong việc rồi thôi mình về đi. Vậy thôi Chị để xe ở đây nha em chở chị. đi ăn gì cho vui được rồi cũng được. chuyện của mình dưới bát không biết là. có thể đi được bao xa nữa. chỉ có nhớ chỗ này không. chỗ này á hả là chỗ trước kia chị hay. tới để về kèm cho em trước khi em thi. đại học đó còn nhớ mấy lần tôi phải lên. trường để can mấy người đừng đến đánh. lộn với bạn nữa mà. Vậy là chị nhớ mọi thứ luôn hả Mà công. nhận ngày xưa em trẻ trâu thiệt luôn á. Giờ mới ngộ ra hả. mà chị biết không ngày xưa chị My rồi. chửi em đánh Em cỡ nào em không nghe lời. á riêng chị kia nói một tiếng thôi là. nghe luôn. mà em lúc còn sống á là một người phụ nữ. rất là dịu dàng dù em có làm gì sai á em. cũng chẳng bao giờ chửi hay mắng hay. đánh hay một cái nữa. sau này mà em mất em cảm thấy trống trải.
Lắm và em rất là muốn nổi loạn. em muốn tìm một của người mới của mình. nhưng mà Từ khi gặp chị. em đã thay đổi rất là nhiều em không còn. muốn nổi loạn nữa. thì ra là vậy. Cảm ơn em. sang kêu nhiều kem vậy. không của chị nè. may mắn là mắng mà chị thích dịu dàng là. dịu dàng. ăn nhiều lý lẽ quá. cái mà cũng nhiều chuyện. mà chị biết đó nếu mà hai người thích. nhau người con trai nhỏ tuổi người con. gái sẽ cảm thấy mình rất là nhỏ bé trong. khi rất là muốn bảo vệ người phụ nữ của. mình. chị đã nói với em biết bao nhiêu lần rồi. chuyện gì cũng phải từ từ chứ Bây giờ. chị chưa có sẵn sàng cho bất cứ chuyện. gì hết á. đứa bé năm xưa mẹ em bỏ chính là chồng. em. thật hả Sao lại có thể trùng hợp như vậy. Hiện tại thì em đang cần một số tiền để. trả nợ em nghĩ vậy nè chị. giúp cho thằng Dương Á hiện giờ giống. như là chị Chị giúp em của chị Huệ đi.

https://youtu.be/W2J11TFEYwEHôm nay em lại thấy buồn Sao hôm nay em. thấy trong lòng mình lao đao như nào. có việc gì phải nói hết ra. bao lâu nay em cuộc sống tự do Nhưng sau. nay sao lại cứ đắn đo âu lo âu. rồi mai chẳng biết như thế nào. là vì em yêu anh thương Anh muốn bên anh.