Blog

KHÁC BIỆT này thậm chí còn TO LỚN HƠN | TRỊNH THĂNG BÌNH x LIZ KIM CƯƠNG | OFFICIAL MV

Nói hết lần này chuyện tình ta coi như kết thúc. Xem như từ đây mình chăng còn liên quan đên nhau. Có lẽ từ đầu ta lựa chọn yêu đương quá sớm để hôm nay vội chia tay. Một người đem Theo bao giấc mơ, Một người vô tâm ngu ngơ ngó lơ. Một người dựng xây, mộtNói hết lần này chuyện tình ta coi như kết thúc. Xem như từ đây mình chăng còn liên quan đên nhau. Có lẽ từ đầu ta lựa chọn yêu đương quá sớm để hôm nay vội chia tay. Một người đem Theo bao giấc mơ, Một người vô tâm ngu ngơ ngó lơ. Một người dựng xây, một người đập phá vô tư thờ ơ. Nhiều lần anh cố gắng bỏ qua, nhưng mà người ta không mấy thiết tha. Nên giờ thành ra vỡ nát một cuộc tình. Cứ trách mình mới đó đã để ai kia phải thay lòng. Đừng quá xem thường bản thân được không. Tiếng yêu là mỗi lúc nhắc đến khiến Tim sẽ rung động. Chẳng phải nhắc đến tổn thương. Cứ mong chờ cố gắng đến lúc ai kia sẽ thật lòng. Đừng quá kì vọng vào đối phương được không. Hãy cho mình lối thoát cũng để ai kia biết trân trọng. Bằng việc quyết tâm rời đi. Có phải chúng ta mang nhiều thất vọng. Có phải chẳng ai nói được tiếng lòng.
Ác mộng vỡ mộng vậy là thôi xong. Cố nhịn cố gồng giữ được nhau không. Bất giác hỏi sao ta phải thế này. Cố chấp hỏi sao lại phải khổ vậy. Thế này thế này mình chia tay. Một người đem Theo bao giấc mơ, Một người vô tâm ngu ngơ ngó lơ. Một người dựng xây, một người đập phá vô tư thờ ơ. Nhiều lần anh cố gắng bỏ qua, nhưng mà người ta không mấy thiết tha. Nên giờ thành ra vỡ nát một cuộc tình. Cứ trách mình mới đó đã để ai kia phải thay lòng. Đừng quá xem thường bản thân được không. Tiếng yêu là mỗi lúc nhắc đến khiến Tim sẽ rung động. Chẳng phải nhắc đến tổn thương. Cứ mong chờ cố gắng đến lúc ai kia sẽ thật lòng. Đừng quá kì vọng vào đối phương được không. Hãy cho mình lối thoát cũng để ai kia biết trân trọng. Bằng việc quyết tâm rời đi. Cứ mong chờ cố gắng đến lúc ai kia sẽ thật lòng. Đừng quá kì vọng vào đối phương được không.

https://youtu.be/uD3SFoNCW2ANói hết lần này chuyện tình ta coi như kết thúc. Xem như từ đây mình chăng còn liên quan đên nhau. Có lẽ từ đầu ta lựa chọn yêu đương quá sớm để hôm nay vội chia tay. Một người đem Theo bao giấc mơ, Một người vô tâm ngu ngơ ngó lơ. Một người dựng xây, một