Blog

Cách làm Sữa Chua (yaourt) Dẻo cực dễ bằng nồi cơm điện để ăn và bán

Xin chào các bạn. hôm nay mình chia sẽ đến các bạn cách làm sữa chua. cách làm này thật là tuyệt vời. mình tâm đắc lắm. các bạn có thể quan tâm cách làm tuyệt vời này để làm bán nha. Đăng Ký kênh để nhận nhiều Video mới tuyệt vời nữa các bạn nha. Đừng quêXin chào các bạn. hôm nay mình chia sẽ đến các bạn cách làm sữa chua. cách làm này thật là tuyệt vời. mình tâm đắc lắm. các bạn có thể quan tâm cách làm tuyệt vời này để làm bán nha. Đăng Ký kênh để nhận nhiều Video mới tuyệt vời nữa các bạn nha. Đừng quên chia sẽ giúp mình để mình có thêm động lực nha. Cảm ơn các bạn, yêu các bạn nhiều. bây giờ đi làm nè. 2 hủ sữa chua . 2 lon sữa đặc . 1 lít sữa tươi . 1 lít nước . 100gr đường, nếu như các bạn thích ăn ngọt. còn không thì không bỏ đường nha. cho 2 hủ sữa chua vào nè. tiếp tục cho 2 lon sữa đặc vào luôn. bỏ 1 lít nước và 100gr đường vào đun sôi. mình quẩy sữa theo một chiều thôi nha. nhìn nó đều rồi đó, giờ cho sữa tươi sôi vào nè. sữa tươi không đường, có đường đều được. như lúc đầu mình nói đó, tuỳ bạn có thích ngọt hay không thôi. quẩy đều nha. Giờ cho nước sôi vào.
Lưu ý là đổ vào từ từ vậy đó ok rồi, giờ vào bịch hoặc là ủ trong nồi luôn giờ bỏ vào dễ nè ủ lên men cho vào khó hơn Các bạn nhớ đậy kín lại giống như mình làm vậy đó mình ủ một ít trong nồi cơm điện cho các bạn xem cho vào nồi cơm điện đậy nắp lại các bạn bỏ vào cái gì đậy kín lại được là được làm bán ủ trong thù xốp cho được nhiều Trong quá trình ủ các bạn lưu ý là để yên như vậy 12h, thích chua nhiều thì ủ 24h luôn nhe. mình đắp các khăn cho nó có nhiệt sau 12h cho đến 24h ok. thành công rồi giờ nó sánh đặc lại rồi Cái phần này giờ vào bịch khó hơn lúc đầu, cho vào hủ thì ok giờ cho vào tủ lạnh ngăn đông lại là xong cách này dễ làm mà ngon lắm luôn Nó đông mà đông dẻo các bạn nha mùi thơm, độ béo đạt chuẩn luôn. nói thiệt long luôn đó. các bạn làm ăn nha.

https://youtu.be/CArMOoC-YuMXin chào các bạn. hôm nay mình chia sẽ đến các bạn cách làm sữa chua. cách làm này thật là tuyệt vời. mình tâm đắc lắm. các bạn có thể quan tâm cách làm tuyệt vời này để làm bán nha. Đăng Ký kênh để nhận nhiều Video mới tuyệt vời nữa các bạn nha. Đừng quê