Blog

5 Ứng Dụng Kiếm Tiền Online Uy Tín 100% Cho Học Sinh, Sinh Viên, Mẹ Bỉm Sữa Kiếm Tiền Tại Nhà |Dvlog

Xin chào mọi người, chào mừng mọi người đến với kênh của Dvlog và mình là Duy Vũ. Trong cái mùa dịch bệnh hoành hành như thế này thì nhu cầu của mọi người là tìm ra những cái ứng dụng kiếm tiền online uy tín 100% đúng không. OK, như tiêu đề của video, hômXin chào mọi người, chào mừng mọi người đến với kênh của Dvlog và mình là Duy Vũ. Trong cái mùa dịch bệnh hoành hành như thế này thì nhu cầu của mọi người là tìm ra những cái ứng dụng kiếm tiền online uy tín 100% đúng không. OK, như tiêu đề của video, hôm nay mình sẽ tổng hợp cho các bạn khoảng 5 cái ứng dụng kiếm tiền online uy tín 100 % . Nó có thể giúp cho các bạn tạo ra nguồn thu nhập khoảng 100.000 mỗi ngày vị chi là khoảng 3 triệu mỗi tháng đó.. Những Youtuber khác khi mà giới thiệu 1 trong 5 cái ứng dụng này thì người ta đặt tiêu đề là có thể kiếm được . từ 200k tới 300k mỗi ngày trên một ứng dụng và mình  thấy điều đó hơi khó vậy nên  . mình đã cố gắng giới thiệu đúng sự thật nhất có thể với các bạn đó là năm cái ứng dụng này có thể giúp cho các bạn kiếm  . một trăm ngàn mỗi ngày thôi và mỗi tháng các bạn  có thể kiếm được khoảng 3 triệu và tất nhiên rồi.
Các bạn phải thực sự làm việc một cách nghiêm túc thì  mới có thể kiếm được khoảng 3 triệu mỗi tháng nha   Còn những bạn mà làm việc hời hợt hay là những  bạn không muốn làm mà muốn có ăn ấy thì    Video này không dành cho các bạn nha. OK bắt đầu nội dung của video thôi. Trong cái mùa dịch bệnh này thì các bạn cũng khó khăn và mình cũng khó khăn vậy nên mình sẽ cố gắng tạo ra những cái   mini game nhỏ nhỏ dành cho các bạn nha. Sẽ có một giải thưởng trị giá 50.000 dành cho bạn nào tổng   hợp được trong video này mình dùng bao nhiêu từ  ” mình ” nha các bạn comment cho mình biết Và kèm theo theo số momo của các bạn nha. comment hợp lệ là comment có ba like trở lên ok nhá.
Quay trở lại nội dung của video thì cái ứng dụng đầu tiên kiếm tiền online thật, sạch 100% mà mình muốn giới thiệu. nó có tên là OlaCity. Thì mình đã có khoảng 23 cái video về Olacity rồi  . Các bạn có thể xem lại với phần mô tả nha. Mình sẽ nhắc lại cho các bạn nhớ một chút đó là Ola City chúng  . ta sẽ kiếm tiền bằng cách là đi rút gọn link  để kiếm tiền. Hiểu đơn giản là mình ví dụ đi.   . Trong thời gian qua có gì hot đây cái bà Phương Hằng  mà cưng kỳ hot trong cộng đồng mạng thời gian qua đúng không. thì chúng ta sẽ kiếm tiền online với  Ola city bằng cách như thế này nhá. . Đây thì mình sẽ bấm chia sẻ cái video này và mình sao chép đường liên kết ha. Rồi mình quay lại với ứng dụng. Ola City mình vào olacity nè, mình vào rút gọn link nè , rồi mình Dán cái link mình vừa copy được vào đây  . rồi mình có thể đặt tiêu đề ở đây cũng được Mình  Đặt tiêu đề ở đây là Phương Hằng rồi mình bấm vào.
Shorting là rút gọn link. đây mình đã có được một cái  đường dẫn là BBlink Phương Hằng 2021 rồi đúng không  . mình copy cái này sau đó mình sẽ chia sẻ lên tất  cả những cái trang ,group mà mình đã tham gia . để hi vọng có ai kết vật lên đó thì mình sẽ nhận được  một khoản tiền tương ứng nha. Đó là cách mà chúng  . ta sẽ kiếm tiền với OlaCity như thế này. Các bạn  phải đợi một lúc nha. Đợi khi mà nó load được cái  . hình này á thì các bạn mới dễ kiếm tiền được. Dây  mình đăng lên. ok khi mà đăng lên xong như thế này. thì mẹo dành cho các bạn là các bạn hãy vào dấu  3 chấm các bạn bấm vào chỉnh sửa bài viết . các bạn xóa cái cái link BBlink này đi. Khi người ta đọc như thế này người ta không biết được đây là link rút gọn đúng không. Thì người ta chỉ cần nhìn thấy đây youtube.com  thì đã thấy uy tín rồi và người ta chỉ cần Click vào.
Người ta click vào đây để tiếp tục là các bạn đã có tiền rồi nha. Đó là một mẹo dành cho các bạn với Ola City  . và Cái olacity này kiếm tiền á 1.000 click  các bạn sẽ nhận được khoảng 1,6 usd cái CPM này   . các bạn hiểu đơn giản là cứ 1.000 click thì các bạn  sẽ nhận được 1,6 USD nhá và đã từ rất là lâu rồi  . Mình đã không còn sử dụng Ola City ở trên kênh  YouTube của mình nữa các bạn cũng thấy đây nè. Cứ mỗi ngày mình sẽ nhận được khoảng 20 đến 30 click từ những cái mà mình đã đăng cách đây 45 tháng rồi. Và mình vẫn kiếm được tiền cho tới hiện tại.  thì điều này chứng minh các bạn thấy rằng là. Càng làm lâu Ola City thì thu nhập của bạn sẽ tăng dần  đều theo thời gian nhá. Ok . Tiếp theo là cái ứng dụng mà mình vừa mới giới thiệu các bạn trong thời gian gần đây thôi nó mới đây là clipclaps. Đây là một cái ứng dụng kiếm thẻ online cực kì là thú vị các bạn. Đây, đây là giao diện của Clipclaps nha.
Thì mình nhắc lại cho con các bạn một chút. trong video trước mình đã chứng minh rằng các bạn biết là mình. Đã rút được 15 đô từ clipclaps rồi đúng không thì các bạn nhìn  đây bây giờ hiện tại mình đang có khoảng 13,82 đô. và khoảng 150.000 đồng vàng nha. Bây giờ mình sẽ  thực hiện rút tiền một lần nữa cho bạn xem 150.000 Clapcoin. thì đổi được khoảng 1,5 đô nhá mình bấm đội ở đây ok. Tổng sau khi đổi mình đang có là 15,32 Đô nè . và mình lại thực hiện rút tiền cho bạn xem nhé. Để xem  xem tiền nó có về ở trong video này luôn không nhá. mình bấm vào đây, mình bấm vào 15 đô, mình xác nhận. Bây  giờ là 23:37 nè, Ok Để xem trong khi mình quay cái  . video này thì tiền nó về ngay luôn không nhá Ok . nhắc lại một chút về Clipclaps thì đây là ứng dụng  . xem video các bạn có thể kiếm được tiền mà giả sử  như bóng xem video này đi Cái gốc này sẽ là nơi mà.
Tiền vàng nó rơi xuống các bạn có thể bấm vào cái  chỗ này để nhận nha các bạn có thể xem video của  . người khác hoặc tự các bạn đăng video lên và các  bạn tục xem video mà các bạn đăng lên cũng được  . tất cả mình đã hướng dẫn trong video trước rồi lên  thì mình để chứ không có cả các bạn nhất cái class  . này thực sự là một ứng dụng khá là thú vị đấy các  bạn hãy chơi và chơi để mà có thể kiếm tiền được  . đã ví dụ như mình đang chơi Nuôi Cá nè và sau khi  con cá của mình lớn lên thì nó sẽ có một giá trị  . tương ứng Ví dụ như cái con bắt này của mình đó  thì nó có giá trị là 400 the flash flash và tổng  . cái hồ cá của mình đã có giá trị là 962 class  coi nha Mình vừa mới chơi được mấy ngày thôi. tiếp theo là một cái ứng dụng mà đang dần phổ biến  trên toàn thế giới và tất nhiên nó vẫn Uy tín một.
Trăm phần trăm đó là tiếp thị liên kết của sản  shopee nhất mình đã có một cái video riêng về vấn  . đề rồi và trong một tháng mình làm việc cực lực  cái sóc bị mình có thể kiếm được khoảng 100 USD  . mình đã có bằng chứng trong video cũng ah Liên  cũng để dưới phần mô tả cho ra nhá vào đây mình  . cũng cho các bạn xem một cái bằng chứng là đã hai  tháng rồi mình quá tập trung cho kênh YouTube Vậy  . là mình đã không tập trung cho các kênh tiếp thị  liên kết của shopee nữa đây tin nhắn cuối cùng Mà  . mình rút gọn Link ở trên shopee đó là lần này 9  tháng 4 đã có bạn 09 tháng tư rồi sau đó mãi 21  . tháng 5 thì mình mới lại trở lại để mà rút gọn  chỉ một sản phẩm của bạn như một sản phẩm là máy  . phun sương của Xiaomi Thôi thì các bạn thấy rằng  là mình đã không còn làm tiếp thị liên kết trên  . shopee Trong khoảng hai tháng gần đây nhưng mà  mình vẫn có thu nhập thì chắc lại xe trong suốt.
2 chị Thu Hiền làm tiếp thị liên kết của shopee  Nhưng mà mình vẫn nhận được 321 nhẹ từ shopee các  . bạn ở đâu Qua đây các bạn sẽ thấy được là tiếp thị  Liên kết nó có thể giúp các bạn kiếm tiền online  . thụ độc Mặc dù trong vòng hai tháng rồi mình không  hề làm bất kỳ một cái gì liên quan tới cái thêm  . cái đấy nhưng mà nó vẫn đang lại thu nhập cho mình  là bị trước đó hai tháng mình đã làm rồi và những  . cái mà mình đã làm nó vẫn âm thầm kiếm tiền và  cho mình hàng này Vài lên tiếp thị liên kết với  . shopee là một cách kiếm tiền online thụ động và  nó sẽ phát triển phát triển nữa ở trong thời gian  . tới đây nó sẽ cực kỳ phổ biến nha rồi đã ba ứng  dụng kiếm địa Online thụ động rồi đúng không tiếp  . tục mà dễ thương cho bạn một tháng nữa có thể là  golive cái câu like này thì nhiều bạn nó là ở phí.
Thời gian mỗi nhiệm vụ chỉ được khoảng 20 30 đồng  Ok mình vào ứng dụng Google cho xem 191 ngày là số  . tiền mình nhận được từ cấp dưới của bệnh trong  suốt tháng 5 vừa rồi Đây là số liệu học nha và  . 191 ngày mới chỉ là năm phần trăm thôi ẩm thực sự  một các bạn cấp dưới của mình đã kiếm được đó là  . 3000800 khâu Các bạn thấy không chỉ riêng cấp dưới  của đi Vlog thôi đã là ba triệu 821480 tín như thế  . nào có rất là nhiều người giới thiệu ứng dụng  like đúng không Ok Ok Chỉ cần các bạn trong chỉ  . làm quạt kiếm tiền thôi còn những cái bạn mà lừa  đó thì tất nhiên một đồng đó bạn cũng không kiếm  . được với các bạn lưỡi Đúng chưa đi thử một cái ứng  dụng nữa có tên là Haruna thì kelowna là một cái  . ứng dụng làm khảo sát để kiếm tiền quốc tế luôn  rồi nó hoạt động cực kỳ mạnh trong khu vực Đông.
Nam Á và một trăm phần trăm người dùng Corona đá  hút được tiền nếu bạn nào không rút được tiền thì  . cứ inbox cho mình mình sẽ để gấp 10 lần giá chạy  mắn bạn mất Ok chơi mà dám khẳng định như vậy luôn  . à còn các bạn nhớ nhất mình các bạn chỉ đăng ký  một tài khoản duy nhất của Corona thôi nhắc Nếu  . phát hiện ra cái địa chỉ ip của bạn đăng ký 2 tài  khoản trở lên thì các bạn sẽ vĩnh viễn không mọi  . người nhận được 1 anh giống như mình nè mình đã  vĩnh viễn không được nhận bài học sách nào hết. hiểu cái mình cũng sẽ giới thiệu sơ trong bạn  ha Đây là cái giao diện làm khảo sát của tôi  . nó ra này thì khi mà các bạn đăng ký với Corona  các bạn đăng ký email quá thì sẽ chọn nó sẽ gửi  . cho các bạn một cái email nó ra mà thấy bạn ơi  tôi có một bài khảo sát đây các bạn làm đi các  . bạn sẽ có khoảng 4000 miếu và chỉ cần các bạn  làm khoảng ba phải khảo sát thôi thương hai bà.
Tí thôi khoảng 10.000 điểm thì có bạn đã có thể  đỗ được 50.000 rồi thì các bạn có thể đổi được  . rất nhiều cách sẽ Vina thẻ Vietnamobile sai là  đổi qua nào food poster 15 phút chạy riêng tại  . Viettel Viettel Mobifone còn lại Garena có rất là  nhiều cách đổi qua đây và thời gian đổi tối đa là  . khoảng 3 ngày giờ các bạn vì nó tốt ở bên Đông  Nam Á ở bên Singapore bạn đang nó cần khoảng 3  . ngày đều có thể trả rủ nhau bạn nha có khẳng định  lại một lần nữa là một trăm phần trăm những các  . bạn đã đổi thử của solona bằng một tài khoản  đó chắc chắn là các bạn nhận được tiền còn nếu  . ví dụ như ngay không nhận được tiền hãy comment  mình sẽ nhân 10 tài sản vẫn đè cho Ừ ok Đây là  . 5 chỗ ứng dụng mà mình khẳng định Uy tín một trăm  phần trăm nó có thể giúp các bạn tạo ra nguồn thu  . nhập khoảng 100.000 mỗi ngày và khoảng 3 triệu  mỗi tháng Các bạn thấy không Nó khả thi mà đúng.

https://youtu.be/iiTmbW7Jra0Xin chào mọi người, chào mừng mọi người đến với kênh của Dvlog và mình là Duy Vũ. Trong cái mùa dịch bệnh hoành hành như thế này thì nhu cầu của mọi người là tìm ra những cái ứng dụng kiếm tiền online uy tín 100% đúng không. OK, như tiêu đề của video, hôm