Lúc đầu chưa thử thì mình so sánh nhìn cái tampon bằng cái ngón tay út. Còn cái này nó bằng chừng này thì nó cũng hơi ớn đấy.. Chào các bạn ^^ Video ngày hôm nay là 1 video dành riêng cho các bạn gái. nhưng mà thực ra các bạn nam cũng có thể xem để biết cLúc đầu chưa thử thì mình so sánh nhìn cái tampon bằng cái ngón tay út. Còn cái này nó bằng chừng này thì nó cũng hơi ớn đấy.. Chào các bạn ^^ Video ngày hôm nay là 1 video dành riêng cho các bạn gái. nhưng mà thực ra các bạn nam cũng có thể xem để biết cách chăm sóc. bạn gái mình kỹ hơn, hiểu bạn gái mình hơn. làm cho bạn gái mình vui hơn. Tại vì một người phụ nữ vui là 1 mối quan hệ hạnh phúc đúng không? ^v^. Các bạn nam quá hiểu mà :D. Trong video ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn 5 mẹo để. có 1 kỳ kinh nguyệt dễ chịu hơn và thơm tho hơn nha.. Mẹo đầu tiên cực kỳ đơn giản và cực kỳ quan trọng. là giữ cho bụng ấm từ trong ra ngoài. Từ trong tức là sao?
Bạn đừng uống nước lạnh. luôn luôn uống nước ấm và ăn những đồ ấm. Mình biết hành kinh vào mùa hè rất là nóng và rất là khát và rất là thèm ngọt. rất muốn uống nước đá,uống trà sữa trân châu,ăn chè thạch,đá bào các thứ.
Nhưng phải kiềm chế thôi. Tại vì những đồ lạnh nó làm cho bụng bạn co thắt rất là đau. Có những lần mình khát nước quá mình quên mất là mình đang hành kinh chứ, mình mở tủ lạnh mình tu nguyên chai nước, thế là cảm thấy sung sướng đỡ khát trong đúng 1 phút Sau đấy cả ngày hôm đấy mình ăn hành luôn _- Tốt nhất ý là nên ăn uống đồ ấm nóng và tránh tất cả những thứ có thể kích thích cái bụng. Tức là KHÔNG uống trà, KHÔNG uống cafe, nếu thèm quá thì uống cafe DECAF, hoặc là trà hoa cúc không có cafein là ok. Bên cạnh đó bạn có thể là làm ấm bụng từ bên ngoài tức là chườm cái túi nước nóng ờ, như vầy nè. Cái túi chườm này là mình dc cho từ hồi bé và nó đi theo mình đi du học rồi về VN.
Rồi chuyển vào nam sống lúc nào mik cũng có nó hết, mỗi khi hành kkinh đau bụng là mình. mỗi khi hành kinh đau bụng chỉ cần mình. cho nước nóng vào xg rồi mình nằm thư giãn mình ch. ườm cái bụng là cái bụng. sẽ giãn ra rất là dễ chịu. mẹo thứ 2 mà mình chuẩn bị chia sẽ với các bạn sẽ thay đổi. việc hành kinh của bạnn mãi mãi. đấy là việcthay đổi băng vệ sinh,hoặc tampon bằng cốc nguyệt san. để mình giải thích cho các bạn. lý do tại sao sau khi mình dùng 3 thứ. là tampon, băng vệ sinh, cốc nguyệt san. thì thực sự mình thấy cốc nguyệt san là ưu tiên nhất. nó khắc phục đc những cái nhược điểm của cả băng vệ sinh, cả tampon cộng lại. khi dùng băng vệ sinh thì dù có thấm hút đến mấy. lúc nào bạn cũng sẽ cảm thấy một sự ẩm ướt nhất định. Cảm giác nó không sạch và cứ kiểu rón rén rón rén sợ nó tràn ra phía ngoài ấy.
Cảm giác này rất là khó chịu. nó làm cho bạn kiểu, kiểu như cứ đừ người ra không muốn làm gì á. mà nếu bạn phải đeo băng vệ sinh đi học đi làm cả ngày ấy. thì rất nhanh nó sẽ có một cái mùi không thương được @@. mà ai cũng biết là mùi gì đấy ^^. rồi lúc bạn thay ra, bạn đeo cái mới thì đâu phải chỉ có vệ sinh mỗi cái chỗ em gái đâu. mà nó đã kịp tè lè ra cả trước cả sau rồi @@. nói chung rất là chán. nó làm cho tâm trạng của bạn lúc nào cũng đừ đừ, mệt mệt, không có sạch ấy. còn cái tampon thì có vẻ như là nó gọn gàng hơn đấy,. nhưng mà mỗi lần đi tiểu là coi như mình phải thay luôn 1 cái mới. với lại tampon nó cứng, nó làm mình khá là khó chịu. mình không biết có đúng hay không, thế nhưng mà mình cảm giác cái tampon, nó không phải là sản phẩm tối ưu. dành cho người Châu Á, tại vì người Châu Á mình nhìn chung là nhỏ hơn một chút.
Và cái “em gái” cũng khác các bạn gái Tây. Đến khi mình dùng cái cốc nguyệt san thì thực sự. mình cảm thấy là hành kinh như không hành kinh. kiểu nó không mùi không dây, không dây, không dính, không lằng nhằng gì hết. cái cốc nguyệt san mà mình dùng là cái cốc lincup của lintimate và cái. cốc này nó được làm ra dành riêng cho cơ thể phụ nữ Châu Á. Từ cái kích cỡ của nó cho đến các chi tiết viền tròn ở trên này và cái cuống ở dưới ấy. nó đều được thiết kế cho cơ thể phụ nữ Châu Á. tức là cho mình và cho bạn. tất cả những chi tiết này, nó đã được tính toán để khi mà nó vào cơ thể, nó êm ru, không có cảm giác gì hết. về cơ bản là bạn gập cái này lại và bạn đưa vào trong. giống như là tampon ấy, thế nhưng mà cái này nó hay một cái là. khi mà mình đeo vào một cái ý thì cái này nó sẽ tự động bung ra và nó. ôm vào cái “em gái” của bạn và từ đó thì bạn.
Có thể sinh hoạt bình thường như không hề có chuyện gì luôn. tức là bạn có thể mặc đồ bó này, có thể chơi thể thao. bình thường, thậm chí là đi bơi luôn,, không vấn đề gì cả. không một dấu vết và không một mùi hương gì hết. tối đa là 12 tiếng sau bạn lấy ra bạn vệ sinh sạch sẽ rồi bạn lại dùng tiếp. tức là 1 ngày bạn chỉ cần thay đúng 1 lần thôi. và nếu đeo đúng cách ý, thì hầu như là không có cảm giác gì cả. cái cốc này thì nó bằng silicon ý tế. tức là nó an toàn tuyệt đối cho “em gái” của bạn. hơn nhiều so với băng vệ sinh và tampon. có 1 cái chất tẩy trắng này, có chất hút này, có mùi nhân tạo này. mình cực kì, cực kì khuyến khích các bạn thử dùng cái này đi, nó sẽ thay đổi cuộc chơi hoàn toàn. và cái việc hành kinh của bạn nó sẽ không bao giờ như cũ nữa. nói thật mới lúc đầu chưa thử thì mình so sánh.
Nhìn cái tampon nó bằng cái ngón tay út. còn cái này nó bằng chừng này thì nó cũng hơi ớn đấy. và mình cũng khá là thắc mắc là không biết cái này nó có ảnh hưởng gì đến ’em gái’ của mình phía trong không. và nếu cơ chế của nó là đựng chứ không phải là hút thì khi mà mình kiểu nằm ngủ nằm ngang. nó có kiểu chảy ngược vào trong không. nhưng mà thực sự nó hoàn toàn ngược lại. bạn cần phải tin tưởng vào cơ thể, tin tưởng vào em gái. vì bản năng nó biết đẩy chất lỏng ra và. khóa lại ko nhận ngược lại vào trong nữa. với lại cái này người ta đã tính toán kĩ để vừa cơ thể bạn. một cách thoải mái nhất rồi. nếu đeo đúng cách, hoàn toàn không có cảm giác gì hết. hơn nữa là một cái cốc này sẽ đi theo bạn nhiều năm. và về lâu dài thì nó tiết kiệm hơn rất nhiều thay vì trong suốt 10 năm liền bạn phải mua biết bao nhiêu cái băng vệ sinh.
Và thải ra một núi rác thì bạn chỉ cần 1 cái này thôi các bạn. ngoài việc tốt cho cơ thể thì nó còn là sự. giảm thiểu rác. cực kì lớn với môi trường bởi vậy bạn nên cân nhắc thử đi nhá. mẹo thứ ba là tập thể dục nhè nhẹ một chút và trong những ngày hành kinh thì mình thấy. các bài tập khởi động. và các bài tập thư giãn là hiệu quả nhất. thực sự mà nói nhá, mình biết là khi các bạn hành kinh, các bạn mệt kiểu. chỉ muốn nằm môt chỗ thôi, nhấc cái cẳng lên còn chưa nổi chứ đừng nói đến chuyện tập thể dục. thế nhưng mà 10 phút thôi, các bạn chỉ cần 10 phút thôi bạn sẽ thấy dễ chịu ngay. các bạn lên youtube, tìm cái bài tập thể dục Kỳ Duyên ý. nó sẽ có các phần. khởi động đầu tiên này, phần tập tay, tập chân, tập bụng, aerobic. ở giữa này, rồi cuối cùng là phần giãn cơ. mỗi phần chỉ có 5 phút thôi. tức là tổng cộng 6 bài tập là 30 phút, nhưng mà bạn không cần tập hết.
Chỉ cần tập cái bài khởi động. 5 phút đầu và cái phần giãn cơ ở cuối 5 phút là bạn sẽ thấy cái bụng và cái lưng nó. giãn ra, dễ chịu vô cùng, các bạn sẽ không còn. cảm thấy ọc ạch, nặng nề nữa. một chút nhắn gửi đến các bạn nam trong những ngày này bạn gái của các bạn mệt mỏi nặng nề. nên dễ cáu một chút nhưng mà không sao cả. chỉ cần các bạn thông cảm một chút và nhẹ nhàng một chút và nếu được ý. thì bạn xoa bụng cho bạn gái là nhất quả đất luôn. bạn xoa bụng như vầy nè. đầu tiên bạn xoa tay, làm ấm tay lên. sau đấy bạn cho bạn gái bạn nằm xuống và bạn xoa tròn ở cái vùng quanh rốn hoặc ở dưới rốn. cứ xoa chầm chậm thôi xoa tròn là chỉ cần vài phút. bạn gái bạn sẽ thấy dễ chịu hơn ngay. và khi bạn gái của bạn dễ chịu hơn thì cuộc đời của bạn cũng đỡ khổ hơn ^^. NHÁ ^^. Mẹo thứ tư của mình dành cho kì kinh nguyệt có thể hơi khác.
Những thứ mà bình thường bạn hay đọc ở trên mạng một chút, thường thì. tất cả các nguồn thông tin đều sẽ khuyên bạn là nên ăn uống lành mạnh. không ăn đường trong kì kinh nguyệt, nhưng mà thực sự thì. mình với bạn, con gái với nhau nói một câu thật lòng đi. mình hoàn toàn hiểu cái sự thèm ngọt của bạn trong kì kinh nguyệt. và nếu bạn cứ cố gắng dồn bản thân vào kỉ luật để không ăn ngọt. thì thực sự. rất là khổ. Cho bản thân mình, mỗi kỳ kinh nguyệt mình vẫn chiều bản thân. một chút, ăn ngọt một chút, tất nhiên không phải. là ăn đồ ngọt thay cơm. sáng trưa tối. thế nhưng mà muốn ăn tí sô cô la thì cũng vẫn ăn này. muốn ăn chè bánh thì cũng vẫn ăn một tí, cái quan trọng. là giữ một tinh thần thoải mái vì trong thời gian này sẽ không. có gì sai khi mà bạn chiều bản thân một tí. không có gì sai khi mà trong kì kinh bạn làm việc không hiệu quả.
Và đầu óc không sắc bén như ngày thường đâu, không sao cả. nếu mà bạn muốn nằm xem phim thì nằm xem phim một chút. nếu mà cảm thấy kiểu. gặp ai cũng bực ấy, thì dành không gian riêng cho mình một chút. đừng lấy cớ hành kinh để không làm gì cả, nhưng mà hãy nuông chiều bản thân một tí. trong cái thời gian này, khi mà đầu óc bạn thoải mái. thì cơ thể bạn cũng sẽ thư giãn hơn. Mẹo thứ năm của mình cho kì kinh nguyệt thoải mái. là phải thơm tho, làm gì thì làm cũng phải hết sức để ý. giữ cho ” em gái” thơm tho, sạch sẽ. Không nên rửa ” em gái” bằng. sữa tắm hay là xà phòng bình thường, vì nó sẽ làm khô, dễ viêm lắm. cái đồ rửa em cái của bạn ý, nó phải duy trì độ pH. phù hợp thì nó mới tốt. bất cứ khi nào cảm thấy hơi hơi khó chịu là mình sẽ dùng. cái dung dịch vệ sinh phụ nữ, mình rửa “em gái” sạch sẽ và nếu.
Bình thường mình thay 1 cái quần lót mỗi ngày thì kì kinh nguyệt mình sẽ thay 2 cái quần lót. mặc cho nó thoải mái. giữ vệ sinh sạch sẽ là tối quan trọng trong kì kinh. vì chính cái thời gian này là cái thời gian “em gái” dễ nhiễm bệnh nhất. cá nhân mình bây giờ đang dùng dung dịch này. của lincare, cái này tiện một cái là vừa rửa được “em gái” vừa rửa. được cái cốc nguyệt san của mình luôn, với lại nó nhỏ cho nên là. mang đi đâu cũng được ý, mình thấy dung dịch vệ sinh phụ nữ. nó hơi giống sữa rửa mặt ở một điểm là mỗi người. sẽ hợp một loại khác nhau, đồng ý là hãy tham khảo. các cái review, nhận xét của người khác, nhưng mà bản thân bạn phải thực sự thử. các loại để tìm cho mình một loại mà bạn dùng hợp nhất. cái này phải cảm nhận cơ, bạn sẽ tìm thấy cái loại dung dịch vệ sinh mà. phù hợp nhất với bạn, khi mà bạn dùng nó bạn sẽ cảm thấy sạch sẽ thơm tho.

https://youtu.be/0BvUvE_kttILúc đầu chưa thử thì mình so sánh nhìn cái tampon bằng cái ngón tay út. Còn cái này nó bằng chừng này thì nó cũng hơi ớn đấy.. Chào các bạn ^^ Video ngày hôm nay là 1 video dành riêng cho các bạn gái. nhưng mà thực ra các bạn nam cũng có thể xem để biết c