Blog

#2 | Cách quản lí thời gian hiệu quả, Làm việc hiệu quả hơn | Daily Vlog | Long Tran

Ở trường các bạn quay trở lại với kênh  của mình nhá và hôm nay nội dung có  . những chia sẻ với các bạn đây là về bộ  ba công cụ quản trị thời gian của mình. tuổi đầu tiên thì cũng sự thật rằng chúng ta  phải thừa nhận với nhau là trong một ngày thì  . aỞ trường các bạn quay trở lại với kênh  của mình nhá và hôm nay nội dung có  . những chia sẻ với các bạn đây là về bộ  ba công cụ quản trị thời gian của mình. tuổi đầu tiên thì cũng sự thật rằng chúng ta  phải thừa nhận với nhau là trong một ngày thì  . ai cũng chỉ có 24 giờ mà thôi việc mà bạn còn  thời gian tốt hơn thì bạn sẽ có thêm thời gian  . làm việc nếu như bạn không biết quản lý thời gian  mà bạn Sống trôi theo bản năng ấy thì giống cuộc  . Cuối cùng chúng ta sẽ chỉ phung phí thời gian và  những cái việc mà không tạo ra giá trị Thực sự  . thì bí quyết thành công của tất cả mọi người nó  cũng được xuất phát từ cách mà bạn sử dụng các  . mẫu thời gian ở video lần này Mình muốn chia sẻ  với các bạn cách mà mình tư duy cũng như là các  . bước để mình quản lý thời gian sau hơn và tất  nhiên là bộ ba công cụ như mình đã trình bày.
Nhà thơ đề video tất nhiên về bản thân mình thì  bị nhiễm sét Mình cũng chưa thực sự sử dụng thời  . Khu Dân Trí thì khi ở bán kính thức vấn đề là bạn  cần phải làm những cái thời gian lãng phí vừa bạn  . phải trân trọng thời gian của mình sử dụng nó có  ít hơn ý thì dần dần đấy thì mọi hành động của bạn  . cũng sẽ đều uống theo cái này là bạn sẽ sử dụng  thời gian của bạn tốt lên mà thôi bây giờ tế bào  . phần chuẩn bị nhé đầu tiên thì bạn cần chuẩn bị 1  tờ giấy bất kỳ cái gì mà các bạn có thể viết lên  . đó một cái kế hoạch cụ thể tự là sao Tức là bạn sẽ  cần phải một nơi để lưu lại những kế hoạch dài hạn  . cần làm những mục tiêu Bạn hướng tới và những điều  bạn mong muốn đạt được trong tương lai ở đây thì  . mình gợi ý các bạn có thể sử dụng một tờ giấy còn  vẽ thì cái xử lý cũng được nhưng mà mình thì cái.
Tư duy của mình Mình sẽ thích nó rõ ràng thì mình  sẽ sử dụng Google trang Tính nói chung là bất cứ  . lý do là mình thay đổi công việc này hỏi nó sẽ  điều chỉnh nó chị thay vì làm đấy mình viết ra  . giấy thì nó giấy trong một cái thằng đấy Đôi khi  mình muốn điều chỉnh lại cho cuộc thì nó là không  . hiệu quả thứ hai là bạn cần phải biết được là các  trách nhiệm vụ các công việc mà bạn vừa đặt ra ở  . trong những bước 1 ý kiến đó sẽ được giải quyết  cụ thể vào ngày tháng nào trong trường hợp này thì  . một quyển lịch đầy bạ hoặc là một công cụ mà lịch  sử dụng gọi được không nhưng mình thì mình sử dụng  . vua calendar mà mình khuyến khích các bạn cũng nên  sử dụng week calendar Bởi vì các phương pháp quản  . lý thời gian của mình hiện tại và các phương pháp  quản lý thời gian của mình sau này mình có chia.
Sẻ với các bạn trên kênh này bị thì nó sẽ đều dựa  trên những cái cái lý thuyết về quản lý thời gian  . và nó sẽ có một số những cái yếu tố nó thể thiếu  chữ một quyển lịch nhau với mình thương với trường  . hợp này nó không khóc khi nó không phù hợp với  mình bởi vì cuộc sống của mình sẽ có nhiều thay  . đổi Tuy nhiên thì nếu bạn là một người mà khó tính  kỷ luật cao dồi bạn thích và thoải mái việc là  . Ừ thì cũng không sao cả cứ để cốt lõi ở đây là  bạn cần có một chỗ cả bạn sắp xếp với công việc  . đấy làm sao cho hiệu quả công cụ cuối cùng mà  gặm cần cái và cũng không có cuối cùng trong bộ  . ba công cụ trị thời gian của mình nghĩ thế nào một  quyển sổ lên nữa Đây là cái nơi mà bạn phải dùng  . để lưu trữ kế hoạch của bạn trong cái khoảng thời  gian ngắn yêu cầu của cái cái cuốn sổ này là phải.
Rõ ràng giấy trắng mực đen thì nên là nó sẽ khó  thì đổi mà nó sẽ đảm bảo được yếu tố là kỷ luật  . Ngoài ra thì bạn cũng cần có một nơi để lưu lại  các kênh thông tin các kí tự các thiết kế hoạch  . đến cách tình cờ khi gọi làm việc cái điều này bạn  không thể nào lường trước được tương lai đâu thì  . đến không lấy tự nhiên mềm yếu tố nào đấy cả cái  này ý tưởng nó thì rõ cần Không còn ơi ý vào trong  . này Cái thời buổi bây giờ là Thời buổi công nghệ  này nó bổ vào đây chúng ta có vô số các đổi thông  . tin Nếu chúng ta một lúc nên nó sẽ hay xảy ra tình  trạng đó là còn không thiếu các bạn làm các nhiệm  . vụ ở đâu Cái dở hơi của khoa học công nghệ bây  giờ là nó quá nhanh quá anh nhiều quá xa lạ làm  . chúng ta đang bị mất phương hướng chúng ta không  biết được là công việc như mình vừa nói nó đâu Và.
Đôi khi lại quên nhưng mà đấy các bạn nghĩ xem  bây giờ đến là tất cả các nhiệm vụ tất cả những  . lời nhắc đến cái đột xuất này tất cả những ghi chú  tất cả những cái ý tưởng mà bạn chọn này ra tất cả  . bốn đều nằm trên một trang giấy và nằm trong một  quyển sổ ở trên mặt mạnh của bạn là câu chuyện đau  . đầu với cái việc là không nhớ Thông tin được lưu  ở đâu nó bận thì nó sẽ không gọi và tất cả những  . gì bạn cần của Quan Tâm bây giờ cần lắm mở sổ ra  là sẽ thấy đầu tiên là các bạn hãy lâu tờ giấy ra  . Suối Hoặc là các bạn có thể tham khảo khi Google  Trong tính của mình như đang ở trên màn hình này  . dù là tờ giấy là ngu trang tính thì đầu tiên đấy  bước đầu tiên trong quá trình quản lý thời gian và  . là kế hoạch của các loại là các bạn phải biết rõ  là các bạn Nặng cần làm những gì cả ở bước này cực.
Kỳ quan trọng việc của bạn là ghi hết tất cả những  cái nhiệm vụ mà hiện tại trong đầu bạn đang có nhé  . và một nơi nào đó như mình là mình cũng bị như bạn  là có thể ghi ra giấy hoặc là cái đi vào Google  . Trong tính cũng được như các bạn thấy trên này thì  mình sẽ ghi vào trong dù trong chính mình thì mình  . áp dụng một cái công cụ trong quản trị dự án nó  có tên gọi là quản lý dự án trên một trang giấy  . nghe thì nó có phải xa vời nghe dự án thì có phải  cao sai nhưng mà nếu bạn mình nhận là Phân tích  . kỹ lại thì cái cuộc đời của bạn chia nhỏ ra thì nó  chẳng qua cũng như là một dự án lớn mà bây giờ cái  . dự án lớn của cuộc đời bạn không thì khi mà tham  chiếu theo một dự án như thế thì chúng ta có thể  . sử dụng các công cụ các phương pháp cả thế kỹ năng  quản lý dự án áp dụng trong quản lý cuộc đời ạ Bạn.
Tính của mình giới thiệu đấy là một cái bản tính  gọi là quan tâm mà có lẽ để hiểu là cái bảng tính  . này và xây dựng được cho mình với bạn tính thì  mình chỉ cần ở 1 video a file để nói cho người rõ  . hơn nhiều hơn với bạn kính này Nếu được mọi người  muốn tìm hiểu rất lành tính anh thì mọi người nghe  . comment ở dưới cho mình biết sau khi mà làm xong  mà có danh sách nhiệm vụ trong tay rồi là chúng  . ta cần phải có một đất nước để sắp xếp nhiệm vụ nó  vào cái ngày giờ cụ thể đúng không Và như mình đã  . nói một công cụ định sẽ là cần thiết vì môn này  mà quy trình của mình sẽ là này đầu tiên trong  . một tháng thì có những nhiệm vụ theo tháng nhiệm  vụ theo tuần và nghĩa vụ trong này đúng không giả  . sử là mình đã lên kế hoạch theo từng khá một con  có thể áp dụng mở rộng ra là 51 uống thì mà hiện.
Tại mình đang lên kế hoạch theo tháng 1 như mình  đã liệt kê ở trên định thì nhiệm vụ theo tháng thì  . nó tính là nhiệm vụ dài hạn như cũng theo toàn thì  mình tính là nhiệm vụ trung hạn và nhiệm vụ theo  . mày là nhà vùng Nam Á vào đầu mỗi tháng thì mình  sẽ sắp xếp công việc theo tháng theo tuần và các  . ngày thể thao đó mình không quan tâm đến vấn đề về  thời Ý là mình không quan tâm đến việc là vào mấy  . giờ chính xác mấy giờ mình sẽ làm công việc đó bởi  vì mình đang đi từ ngày tháng tổng quát mình không  . thể nào tính toán anh cả chi tiết thế được hướng  dẫn khó mình sẽ là vấn đề tổng quát trước từ là  . mình sẽ bật nhiệm vụ gần cửa hàng của tháng đó vào  các kênh này trong tháng nọ đó đó là cần tiêu của  . con này sau đó vào đầu mỗi tuần mình sẽ điều chỉnh  ra công việc mà mình sắp xếp ở khi giai đoạn lên.
Kế hoạch tháng mình điều chỉnh công việc ở trong  cái tuần ấy giao cho nó phù hợp bởi thực tế và  . rõ ràng dừng lại không phải là tuần nào hứng thằng  nào sẽ rất có thể có những tuần có những công việc  . được xuất có Mức ưu tiên nó cao hơn hoặc cần phải  giải biết trước thì bạn phải đưa tiễn công việc  . rất hay sớm Tức là không được ăn cơm Hơn do đó nên  là mình sẽ phải đi ngủ chỉ đãng công việc sao cho  . hợp lý và cuối cùng là đến đơn vị nhỏ nhất là ngại  trước khi vào mình lên đường đi ngủ sao mà này thì  . mình sẽ sắp xếp lại các công việc trong ngày hôm  sau trên Google Calendar để mỗi sáng của mình thì  . mình phải bị Ê mày hôm nay mình cần phải làm cái  gì tại sao mình lại phải dậy sớm mình tới sớm để  . mình là quên những công việc gì đó chính là cái bí  quyết chống mụn nướng bạn nào mà đang muốn tìm cái.
Bí quyết nào để màn trống với việc thịt nướng thì  đơn giản nhất là bạn chỉ cần trả lời câu hỏi thôi  . Vậy thì mình dậy sớm để làm gì thì cái công cụ  cuối cùng đây là sổ Planner thao tác cuối cùng  . trước khi kết thúc cụ này của mình ngoài việc lên  kế hoạch vào Google Play Doh thì mình hết cái đầu  . tiên bị màu lỗ tai mình cần phải biết rõ là ngày  mai mình cần phải giải quyết những gì khi này bạn  . đang biết giấy trắng mực đen ra rồi thì đây nó  như một lời cam kết với chính bản thân mình và  . cũng như là để giữ cho mình cái sự kỷ luật cần  thiết cần có tôi không cần biết ngày mai ra sao  . nhưng mà tôi phải làm hết cái gì mà tôi biết xuống  đây đây thì lời cam kết rồi đó là cái điều mà mình  . nước nước thí nghiệm bản thân khi mà mình viết thì  cạnh công việc có trong Plant và rõ ràng ấy não bộ.
Của bản thân vì nó hoàn thành nhiệm vụ là nó luôn  với mấy cái phần thưởng nó chính thì việc mà đánh  . dấu hoàn thành các nhiệm vụ vào trong này bạn đấy  là một phần cực kỳ vui sướng thỏa mãn luôn và cái  . sổ tay khiến chúng mình làm cái điều đó và cuối  cùng tổng kết lại thì việc lên kế hoạch là cần  . thiết và phải được thực hiện Mỗi ngày đó ạ nói  chung bạn hãy mạnh dạn đặt mình có quy củ phạm  . để kết nối sống bản năng bạn nghĩ gì bạn thiếu gia  việc làm gì thì làm việc đấy Mọi thứ cần phải có  . nguyên kế hoạch tự nhiên là bạn đến trường nó sẽ  có thời khóa biểu không phải tự nhiên là công ty  . thì ta cũng phải có những chiến lược này trên là  Kim mọi thứ cần phải có kế hoạch thì mới rõ ràng  . mà con người ta nói không bị sa Đạt không bị mất  phương hướng có bao nhiêu kế hoạch nó cực kỳ quan.

https://youtu.be/EItZlxMl0DoỞ trường các bạn quay trở lại với kênh  của mình nhá và hôm nay nội dung có  . những chia sẻ với các bạn đây là về bộ  ba công cụ quản trị thời gian của mình. tuổi đầu tiên thì cũng sự thật rằng chúng ta  phải thừa nhận với nhau là trong một ngày thì  . a