Anh hello xin chào các bạn thật tuyệt. vời với trình biên tập video của Ken và. đã được nâng cấp và chúng ta có thể sử. dụng nhiều tính năng tiện lợi và dễ dàng. để tạo nên góc video yêu thích ngay sau. đây hãy cùng mình khám phá 19 tiếp giúp. bạn ấy đi vAnh hello xin chào các bạn thật tuyệt. vời với trình biên tập video của Ken và. đã được nâng cấp và chúng ta có thể sử. dụng nhiều tính năng tiện lợi và dễ dàng. để tạo nên góc video yêu thích ngay sau. đây hãy cùng mình khám phá 19 tiếp giúp. bạn ấy đi video trên đàn bà siêu nhanh. siêu đơn giản nhé. để đẩy nhanh video lên canva thì bạn vào. phần nội dung tải lên chọn mục video sau. đó mở folder chứa file video và kéo. video từ folder thả vào mục video của. Kenta thì tự khắc file video của bạn sẽ. được tải lên rất nhanh chóng. sau. khi bạn chọn một video để đưa vào thiết. kế thì bạn có thể chỉnh lại kích cỡ của. video cho to nhỏ như kỳ chỉnh một bức. ảnh khi bạn tích vào video sẽ hiển hiển. thị Quy trình xén trên thanh công cụ bạn. chọn nút én sẽ hiện lên khung Cắt bạn. điều chỉnh khung này để các video như. đối với ảnh chúng ta hay làm trên điện.
Thoại. ừ ừ. các. bạn cũng có thể điều chỉnh độ dài thời. gian của video bằng nút cắt hình chiếc. kéo ở trên thanh công cụ. di chuyển thành hiển thị thời gian để. loại bỏ những đoạn video thừa. khoa học Cách thứ hai là điều chỉnh trên. đường tham lai ở bên dưới của video. ừ ừ. ừ ừ. ở. đây là trường hợp video là một thành. phần của trang còn trường hợp bạn tạo. xanh bằng video và ảnh thì như thế nào. rất đơn giản bạn chỉ cần kéo thả video. từ nguồn bên tay trái vào phần tham like. thì tự động video sẽ trở thành một trang. mới với ảnh bạn cũng áp dụng kéo thả. tương tự để có những trang mới cho video. à. ở. trên đường tham lai ở giữa hai trang bạn. sẽ thấy một số cộng khi bấm vào đây sẽ. hiện lên một hình mũi tên tam giác là. biểu tượng của hiệu ứng chuyển tiếp bạn. Click vào sẽ ra 4 loại hiệu ứng chuyển. tiếp cho Trang gồm có biến mất trượt.
Vòng tròn mở ra hoặc là dòng kẻ mở ra. khi chọn vào một hiệu ứng rồi bạn có thể. tùy chỉnh thời gian của hiệu ứng kéo dài. trong bao nhiêu giây và cả hướng di. truyền của hiệu ứng đó à. Em. tải phần ảnh bạn tìm từ khóa là màu đen. chọn một bức ảnh đen và đưa vào trang. thêm hiệu ứng chuyển tiếp cho trang này. là biến mất. tùy chỉnh thời gian tăng lên. ạ Và bây giờ mình sẽ thêm một văn bản. vào trang ngày bằng cách bấm phím C trên. bàn phím thì sẽ tự hiện lên đoạn văn bản. để bạn có thể viết chữ vào à. em và bạn cho chạy thử đoạn video để. kiểm tra hiệu ứng. để tạo hiệu ứng chuyển động cho chữ bạn. chọn chữ rồi bấm vào dấu 3 chấm trên. thanh công cụ chọn hình động sẽ cho ra. hơn 15 hiệu ứng chữ bạn Di chuột vào. từng hiệu ứng để xem kiểu hiệu ứng diễn. ra ở. ừ ừ. khi. bấm phím r để tạo một hình chữ nhật thì. hình này được coi là một thành phần của.
Trang Khi bạn chọn chế độ một thành phần. nào đó trong trang thì trên thanh công. cụ sẽ xuất hiện nút hình động. Các bạn bấm vào đó để xem các hiệu ứng. hoạt cảnh cho thành phần đó à. ừ ừ. ừ ừ. sau khi muốn đưa các thành phần đồ họa. vào video bạn thường tìm kiếm trong một. thành phần thì hãy nhớ dùng thêm bộ lọc. thì có thể tìm kiếm nhanh và hiệu quả. nhất bạn có thể lọc theo các tiêu chí. như màu sắc hướng dọc ngang hay là không. có hoạt cảnh tính hay động và đó là. thành phần có trả phí hay không và bấm. áp dụng bộ lọc thì xảy ra những thành. phần phù hợp nhất với tiêu chí của bạn. ừ ừ. ừ ừ. Ừ để có thể tạo một sắc thái mới cho. video thì bạn có thể chuyển màu như sau. Tạo một hình chữ nhật kéo để hình chữ. nhật này to ra che hết được khung hình. sau đó chọn độ trong suốt. giảm độ trong suốt xuống mức thấp thì. bạn sẽ được video có lớp màu mới.
Bạn cũng có thể tạo các màu khác nhau. bằng cách đổi màu cho lớp phủ hình chữ. nhật này. để tách trang bạn Kích chuột đới đoạn. cân tách rồi click chuột phải và chọn. chia tách cũng bằng thao tác này bạn có. thể thêm trang nhân bản hoặc là xóa. trang ah. em. chạy bụng âm thanh của Canada có khá. nhiều audio 2 và bạn có thể kéo thả một. hoặc nhiều audio cùng lúc vào thiết kế. video của mình Đạt âm thanh sẽ hiển thị. trên đường tham like ở bên dưới các. trang. bạn cũng có thể điều chỉnh chuột để cắt. giảng thời lượng của các bạn âm thanh. này à. ở bên dưới tham like bạn sẽ thấy một. biểu tượng của màn hình. dùng để tùy chỉnh nhanh cho to hoặc thu. nhỏ tham.lai bạn có thể phóng lớn tham. lai khi muốn thiết kế chi tiết trên. trang và cho nhỏ lại để nhìn thấy tổng. thể bạn cũng có thể dùng cách này khi. kích chọn vào trang thiết kế hiển thị để.
Phóng to thu nhỏ trang ah. ở. tại mục thành phần bạn kéo xuống để chọn. khung bấm vào xem tất cả bạn sẽ thấy rất. nhiều loại không Và chúng ta có thể dùng. để tạo khung cho video. Ví dụ mình lấy một khung hình tivi đưa. vào thiết kế. ừ ừ. tôi và bạn chỉ cần kéo video thả vào. khung này là được. thay màu sắc cho không bằng cách bấm vào. màu sắc trên thanh công cụ ạ. ừ ừ. để lại phần mẫu bạn có thể gõ để tìm. kiếm các video intro và auto ô. em. giả sử mình tìm một video intro thì có. thể thả kéo thả vào trang đầu tiên trên. tham Life. khi. chỉnh sửa lại nếu chỉnh sửa lại chữ và. các thành phần như vậy là bạn đã có một. video intro để sử dụng. với video audio cũng như vậy bạn có thể. kéo tham like đến trang cuối cùng và thả. video trâu vào để có một đoạn kết thúc. ấn tượng với khán giả của mình à. các bạn cũng có thể chia sẻ file thiết.
Kế video của mình tới những người trong. đội nhóm bằng cách bấm vào nút chia sẻ. và Nhập tên hoặc email của họ vào ô. vuông. Hoặc bạn có thể chia sẻ liên kết dưới 3. hình thức là liên kết để chỉnh sửa dùng. là mẫu hoặc chỉ để xem Giả sử mình chọn. chia sẻ liên kết dùng làm mẫu rồi chọn. sao chép liên kết ở mình sẽ thử mở ở một. tác khác. khi người nhận nhận được liên kết này. thích vào sẽ dẫn đến một trang than ra. và có thể bấm vào sử dụng mẫu để tùy. chỉnh lại thiết kế video này à. ở tại mục nội dung tài lên bạn chọn ghi. lại chính bạn để ghi âm Nếu căn 3 báo là. không thể truy cập Camera và micro thì. bạn hãy đóng cửa sổ này lại. bạn vào phần địa chỉ trình duyệt chọn. biểu tượng camera và bật cho phép can và. truy cập bấm nút xong vào lại phần ghi. lại chính bạn Bạn thấy trên cùng bên. phải có các biểu tượng ghi âm camera và.
Quay màn hình bấm vào nút ghi âm bạn sẽ. thấy đầu vào âm thanh hiện ra ở đây Hiện. tại thì mình đang cài đặt clip là một. phần mềm để lọc tạp âm. Còn nếu bạn không cài thì nó sẽ chỉ hiện. ra cái ở bên dưới thôi nếu bạn ngồi. trước camera và quay thì sẽ ghi được. khuôn mặt bạn vào đây Hiện tại thì mình. đang các tính năng của camera còn bối. phần quay màn hình thì thay vì camera nó. sẽ hiện lên màn hình máy tính của bạn ạ. các bạn có thể chọn chia sẻ màn hình. kích vào màn hình. rồi chọn chia sẻ thì bạn sẽ ghi lại được. toàn bộ màn hình cùng với các thao tác. mà bạn thực hiện ở trên đó. sau khi mình bấm nút quay camera sẽ đếm. ngược 3 2 1 và bạn có thể bắt đầu ghi âm. canva sẽ hiển thị thông báo đã ghi âm. được bao nhiêu phút lại đây. khi quay xong mà bạn bấm nút Xong. chọn lưu và thoát thì video sẽ tự động. được lưu ở mục video và hiện lên ở trên.
Phần thiết kế video của bạn. thì đây chỉ là bạn video mà mình vừa. lồng tiếng và quay xong Tùy theo tùy. chọn của bạn thì video này có thể có. camera thì lại khuôn mặt của bạn hoặc là. ghi lại màn hình mà bạn đã chọn à. a single ba có sẵn nhiều đồ họa để làm. hình động cho video Bạn có thể tìm đó. tại một thành phần gõ vào ô Tìm kiếm với. từ khóa là Anime cực hoặc sticker Giả sử. mình tìm hình về động vật thì mình sẽ. tìm là animal animated chọn đồ họa thì. Canvas sẽ trả về kết quả với rất nhiều. hình động vật mà đã có chuyển động sẵn ạ. anh hoặc bạn có thể thay từ any method. bằng sticker thì cũng ra các hình động. Bạn hãy nhớ hai từ khóa là Anime cực và. sticker nhé. Ngoài sử dụng những nguồn tài nguyên có. sẵn đổi trên canva thì bạn nên thủ thêm. một vài cái nguồn tài nguyên miễn phí. khác đầu tiên là video.com trang web này.
Có 478 Nhìn bức ảnh và 83,5 nhìn video. miễn phí tại chỉ cần gõ từ khóa vào và. bấm vào nút kính lúp để tìm kiếm và tải. về hay là pizza bay kho tài nguyên phong. phú các thể loại ảnh đồ họa video âm. nhạc hiệu ứng âm thanh thứ ba là. vivo.net với hơn 500.000 video và âm. thanh miễn phí à. tôi đè full.com video miễn phí chất. lượng 4k bạn chỉ cần nhập từ khóa rồi. vẫn vào ô Tìm kiếm thế ra hàng loạt. video để bạn có thể tải về miễn phí. và cuối cùng là cute shop phút that.com. nữa bạn có thể tìm thấy những video hình. nền hiệu ứng skill. Hãy tìm kiếm tải về và ốc lên compa và. trải nghiệm trình biên tập video camera. tuyệt vời các bạn nhé. hi vọng như hướng dẫn và rồi sẽ giúp bạn. học tập và làm việc hiệu quả hơn trên. canva Hãy bật nước sóc like kênh và bật. vào chuông thông báo để không bỏ lỡ. Những video mới nhất Xin chào và hẹn gặp.

https://youtu.be/TC5DC7yWEmoAnh hello xin chào các bạn thật tuyệt. vời với trình biên tập video của Ken và. đã được nâng cấp và chúng ta có thể sử. dụng nhiều tính năng tiện lợi và dễ dàng. để tạo nên góc video yêu thích ngay sau. đây hãy cùng mình khám phá 19 tiếp giúp. bạn ấy đi v